Vé máy bay đi Thanh Hóa

Phòng vé Bay247 luôn có Vé máy bay đi Thanh hóa giá rẻ, các chương trình khuyến mãi, giảm giá  luôn luôn được cập nhật  liên tục tại VemaybayDongNai.Com

VemaybayDongNai.Com là Website bán vé máy bay online của Phòng Hải Đăng. Chúng tôi luôn tự hào là đại lý cung cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mại, vé máy bay tết đi Thanh Hóa uy tín hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Đến với chúng tôi Quý khách hoàn toàn yên tâm khi muốn tìm cho mình 01 tấm vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ nhất.

Hiện nay cả 03 hãng hàng không Quốc gia Việt Nam ( Vietnam Airlines), hãng hàng không giá rẻ Jetstar   Vietjet air đã khai thác đường bay này với tần suất mỗi ngày ba hoặc bốn chuyến bay.

Để biết thêm chi tiết về giờ bay, giá vé, các chương trình khuyến mại đi  Thanh Hóa  vui lòng truy cập website: VemaybayDongNai.Com hoặc gọi điện đến Tổng đài đặt vé : 08 .38 98 38 98

SÂN BAY SAO VÀNG - THANH HÓA

Sân bay Sao Vàng là một sân bay quân sự ở thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, 45 km về phía tây thành phố Thanh Hóa. Sân bay này có một đường băng dài 3200 mét. Đến thời điểm năm 2012, sân bay này chỉ sử dụng cho hoạt động quân sự.

Theo đề án cải tạo để chuyển sân bay này thành sân bay hỗn hợp quân sự-dân dụng của Chính phủ Việt Nam, sân bay sẽ được đầu tư các hạng mục như nhà ga, khu bay, trang thiết bị đảm bảo bay, phục vụ mặt đất, công tác phối hợp, tận dụng năng lực hiện có của của đơn vị quân đội để có thể đưa vào khai thác giai đoạn 1 sân bay Sao Vàng vào đầu năm 2013 trước Tết Nguyên đán Quý Tị, và khởi công xây dựng nhà ga hành khách theo quy hoạch trong năm 2013 và hoàn thành năm 2014. Sân bay sẽ phục vụ máy bay tầm trung như Airbus A320-A321 hoặc tương đương.

Hãng hàng không Vietnam Airlines đã khai trương chuyến bay đầu tiên từ Tân Sơn Nhất đến sân bay này vào ngày 1/1/2013 bằng máy bay tầm trung Airbus A321 180 chỗ, ban đầu tần suất 5 chuyến mỗi tuần và sớm tăng lên mỗi ngày một chuyến. Ước tính năm đầu phục vụ khoảng 60.000-70.000 lượt khách, tốc độ tăng trưởng lượng khách ban đầu khoảng 15%, các năm sau tăng trưởng đạt từ 20% trở lên. Sân bay này đang được xem xét khả năng là một sân bay dự bị cho sân bay quốc tế Nội Bài khi cần thiết.

THỦ TỤC MÁY BAY ĐI THANH HÓA

(Quý khách cần chuẩn bị một trong các loại giấy tờ sau để làm thủ tục lên máy bay)

Đối với hành khách không phải là người  mang quốc tịch Việt Nam:

- Hộ chiếu hoặc giấy thông hành

Đối với hành khách là người mang quốc tịch Việt Nam phải có một trong các loại giấy tờ dưới đây:

- Hộ chiếu
- Giấy chứng minh nhân dân (còn hiệu lực - Không quá 15 năm kể từ ngày cấp)
- Giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang
- Thẻ đại biểu Quốc hội việt nam.
- Thẻ Đảng viên đảng cộng sản Việt Nam.
- Thẻ nhà báo
- Giấy phép lái xe ôtô, môtô còn thời hạn.
- Thẻ kiểm soát an ninh hàng không Việt nam
- Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam.

Hành khách là trẻ em khi làm thủ tục đi máy bay trên các chuyến bay nội địa phải tuân theo quy định sau:

- Đối với trẻ em dưới 14 tuổi phải có giấy khai sinh
- Trường hợp trẻ em dưới một tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh
- Đối với trẻ em được các tổ chức xã hội đưa về nuôi dưỡng phải có giấy xác nhận của tổ chức xã hội đó

Giấy tờ của hành khách sử dụng khi đi máy bay phải đảm bảo các điều kiện sau:

- Còn giá trị sử dụng
- Có ảnh đóng dấu giáp lai, trừ giấy khai sinh, giấy chứng sinh của trẻ em
- Giấy xác nhận có giá trị sử dụng trong thời gian 6 tháng kể từ ngày xác nhận.
- Đối với trẻ em dưới 12 tuổi đi máy bay một mình trên các chuyến bay nội địa, ngoài giấy tờ theo quy định còn phải có giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật, phải đăng ký trước và được sự chấp thuận của hàng không.

LƯU Ý:

Thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay là 40 phút trước khi chuyến bay khởi hành. Tuy nhiên để không bị lỡ chuyến bay của mình. Chúng tôi khuyến nghị Quý khách nên có mặt tại sân tối thiểu trước 90 phút so với thời gian khởi hành ghi trên vé máy bay để làm thủ tục .

PHÒNG VÉ HẢI ĐĂNG - LUÔN CÓ VÉ MÁY BAY ĐI THANH HÓA GIÁ RẺ

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.