Dịch vụ giao vé máy bay tận nơi miễn phí nội thành Biên Hòa Đồng Nai

Ngày nay quý khách có thể ngồi bất kỳ nơi nào nhấc điện thoại lên gọi 0948080247 để đặt vé máy bay và được giao tận nhà miễn phí. Dịch vụ chỉ có duy nhất tại VemaybayDongNai.Com
Giao vé tại nhà - Dịch vụ giao vé máy bay tận nơi miễn phí
Nhằm đem lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng, VemaybayDongNai.Com cung cấp dịch vụ giao vé tận nơi theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí. Quý khách chỉ cần ngồi tại nhà hay cơ quan gọi, đặt vé máy bay trực tuyến tại VemaybayDongNai.Com là có người mang vé máy bay đến giao tận nơi khách hàng.
Quý khách có thể xem "Hướng dẫn thanh toán"
Tại bước lựa chọn phương thức thanh toán, nếu khách hàng mong muốn được giao vé máy bay miễn phí, hãy lựa chọn “Phương thức thanh toán tại nhà”. Khách hàng sẽ nhận vé máy bay và thanh toán ngay tại nhà hay cơ quan mà không cần phải đến đại lý vé máy bay.
Nếu mong muốn xuất hóa đơn VAT, khách hàng có thể lựa chọn xuất hóa đơn và nhập thông tin yêu cầu. Hóa đơn VAT sẽ được gửi kèm vé máy bay đến khách hàng.

   
VemaybayDongNai.Com muốn tạo sự thuận lợi - tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng bằng dịch vụ giao vé máy bay miễn phí, tại các phường nội thành thành phố Biên Hòa, các huyện lân cận chúng tôi chưa có chính sách miễn phí nên sẽ thu phí 2000đ/km và tối đa không quá 50.000đ


Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.