Thanh toán và giao nhận

Tôi có thể thanh toán tiền vé máy bay bằng những hình thức nào?

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ THANH TOÁN VÉ MÁY BAY ĐÃ ĐẶT THEO CÁC HÌNH THỨC SAU

Thanh toán tại địa chỉ khách hàng

Nhân viên sẽ đến tận nơi địa chỉ của quý khách để giao vé và thu tiền mặt khi Quý khách có yêu cầu đặt vé.

 Thanh toán tại văn phòng BAY247

Sau khi đặt hàng thành công, Quý khách vui lòng đến văn phòng Bay247 để thanh toán và nhận vé.

Địa chỉ:  18/E4, kp1, P Long Bình Tân,

Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Tổng đài đặt vé: 0948080247

Email: bienhoa.vemaybay@gmail.com

  Thanh toán qua chuyển khoản

Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển tiền tới tài khoản của chúng tôi, hãy chọn tài khoản ngân hàng mà quý khách có thể chuyển một cách  tiện lợi nhất.

Lưu ý:

- Quý khách vui lòng chọn một ngân hàng có cùng với ngân hàng của quý khách để chúng tôi nhận được tiền ngay khi quý khách chuyển.
- Khi chuyển khoản, quý khách vui lòng nhập nội dung chuyển khoản là số điện thoại đặt vé.

Dịch vụ giao vé máy bay tận nơi miễn phí nội thành Biên Hòa Đồng Nai

Ngày nay quý khách có thể ngồi bất kỳ nơi nào nhấc điện thoại lên gọi 0948080247 để đặt vé máy bay và được giao tận nhà miễn phí. Dịch vụ chỉ có duy nhất tại VemaybayDongNai.Com
Giao vé tại nhà - Dịch vụ giao vé máy bay tận nơi miễn phí
Nhằm đem lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng, VemaybayDongNai.Com cung cấp dịch vụ giao vé tận nơi theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí. Quý khách chỉ cần ngồi tại nhà hay cơ quan gọi, đặt vé máy bay trực tuyến tại VemaybayDongNai.Com là có người mang vé máy bay đến giao tận nơi khách hàng.
Quý khách có thể xem "Hướng dẫn thanh toán"
Tại bước lựa chọn phương thức thanh toán, nếu khách hàng mong muốn được giao vé máy bay miễn phí, hãy lựa chọn “Phương thức thanh toán tại nhà”. Khách hàng sẽ nhận vé máy bay và thanh toán ngay tại nhà hay cơ quan mà không cần phải đến đại lý vé máy bay.
Nếu mong muốn xuất hóa đơn VAT, khách hàng có thể lựa chọn xuất hóa đơn và nhập thông tin yêu cầu. Hóa đơn VAT sẽ được gửi kèm vé máy bay đến khách hàng.

   
VemaybayDongNai.Com muốn tạo sự thuận lợi - tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng bằng dịch vụ giao vé máy bay miễn phí, tại các phường nội thành thành phố Biên Hòa, các huyện lân cận chúng tôi chưa có chính sách miễn phí nên sẽ thu phí 2000đ/km và tối đa không quá 50.000đ


Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.